Soi kèo Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds 17h ngày 6/9

Đối đầu Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds

Soi kèo Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds 17h ngày 6/9 đang được nhà cái Mu88 chia sẽ trong bài viết này, anh em theo dõi nhé.

Trận đấu tại J. League Cup vào thứ Tư này sẽ chứng kiến Gamba Osaka đấu với Urawa Red Diamonds.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu của chúng tôi cho Gamba Osaka v Urawa Red Diamonds bên dưới.

Phong độ Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds

Phong độ Gamba Osaka

Gamba Osaka sẽ hy vọng quay trở lại mạch chiến thắng tại đây sau trận thua 0-4 tại J1 League trong trận đấu trước đó với Consadole Sapporo.

Trong trận đấu đó, Gamba Osaka kiểm soát bóng 50% và thực hiện 6 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú trúng đích. Hokkaido Consadole Sapporo thực hiện 23 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 cú sút trúng

đích. Supachok Sarachat (13′, 59′), Gun-hee Kim (89′) và Yuya Asano (90′) ghi bàn cho Consadole Sapporo.

Phong độ Gamba Osaka
Phong độ Gamba Osaka

Các trận đấu với Gamba Osaka gần đây có xu hướng diễn ra hấp dẫn với nhiều bàn thắng là một dấu ấn thực sự. Chỉ trong sáu lần đụng độ gần đây nhất của họ, tổng cộng 23 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội

(trung bình 3,83 bàn mỗi trận) với 11 trong số này đến từ Gamba Osaka.

Phong độ Urawa Red Diamonds

Trong trận đấu trước đó, Urawa Red Diamonds đã hòa 1-1 trong trận đấu tại J1 League với Albirex Niigata.

Phong độ Urawa Red Diamonds
Phong độ Urawa Red Diamonds

Trong trận đấu đó, Urawa Red Diamonds có tỷ lệ cầm bóng 37% và thực hiện 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Urawa Red Diamonds là Alexander Scholz (38′).

Về phía đối thủ, Albirex Niigata có 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Yota Komi (81′) ghi bàn cho Albirex Niigata.

Trong suốt 5 trong số 6 trận đấu trước đó có sự góp mặt của Urawa Red Diamonds, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là

1,5, với số bàn thắng trung bình của Quỷ đỏ là 0,67. Tất nhiên, mô hình như vậy không được đảm bảo sẽ được áp dụng vào trò chơi này.

Đối đầu Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds

Nhìn vào số liệu thống kê về các trận đối đầu kéo dài đến ngày 22/11/2020, cả hai câu lạc bộ đều đã chia sẻ danh hiệu với Gamba Osaka thắng 2 trong số các trận đó, Urawa Red Diamonds 2 và 2 hòa trong thời gian quy định.

15 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong các trận đấu này, trong đó có 6 bàn của Gamba Osaka và 9 bàn cho Quỷ đỏ. Đó là con số trung bình mỗi trận là 2,5.

Đối đầu Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds
Đối đầu Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu J1 League ngày thứ 13 vào ngày 14/05/2023, kết thúc với tỷ số Urawa Red Diamonds 3-1 Gamba Osaka.

Trong trận đấu đó, Urawa Red Diamonds có tỷ lệ cầm bóng 64% và 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú trúng đích. Những người ghi bàn là Alexander Scholz (45′), Tomoaki Okubo (54′) và Kaito Yasui (59′).

Gamba Osaka có 17 lần sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Issam Jebali (23′) là người ghi bàn.

Trọng tài là Akihiko Ikeuchi.

Tin tức trước trận Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds

Tin tức đội: Gamba Osaka

Genta Miura (Gãy xương bàn chân) và Riku Handa (Gãy trục Fibula) sẽ không thể thi đấu cho HLV Daniel Poyatos của Gamba Osaka.

Tin tức đội: Kim cương đỏ Urawa

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Maciej Skorża của Urawa Red Diamonds không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này.

Dự đoán soi kèo Gamba Osaka vs Urawa Red Diamonds

Mu88 https://louesfera.com/ nghĩ rằng Urawa Red Diamonds và Gamba Osaka có thể sẽ đạt được đẳng cấp ở đây, với cả hai đội đều có khả năng ghi bàn.

Nó có thể kết thúc với tỷ số hòa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một trận đấu rất sít sao với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận này.

Chia sẽ